Pháp luật về sa thải người lao động - Trương Dũng Tiến (Trường Đại học Trà Vinh, 2019)
Nghiên cứu cơ sở lý luận và các quy định của pháp luật Việt Nam về KLST NLĐ để làm sáng tỏ cơ sở lý luận và áp dụng quy định của pháp luật trong thực tiễn. Từ đó, kiến nghị nhằm hoàn thiện quy định pháp luật hiện hành và đề xuất cơ chế thực thi pháp luật hiệu quả hơn, đảm bảo pháp luật bảo vệ quyền lợi của NLĐ, góp phần giải quyết những khó khăn vướng mắc đặt ra trong việc thực hiện các quy định về xử lý KLLĐ.