Đánh giá chuỗi giá trị bưởi năm roi tỉnh Vĩnh long - Nguyễn Huy Nghiêm (Nguyễn Huy Nghiêm, 2019)
Mục tiêu chung của đề tài là đánh giá được thuận lợi và khó khăn của các tác nhân tham gia trong chuỗi giá trị bưởi Năm roi ở tỉnh Vĩnh Long, từ đó đề xuất các giải pháp nâng cấp chuỗi giá trị, mang giá trị gia tăng và lợi nhuận cho các tác nhân tham gia chuỗi giá trị cao hơn.