Đánh giá sự tổn thương và khả năng thích ứng của nông hộ dưới tác động của xâm nhập mặn huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long - Nguyễn Thị Diệu Hiền (Trường Đại học Trà Vinh, 2019)
Mục tiêu tổng quát của nghiên cứu là xác định được những yếu tố gây ảnh hưởng đến sự tổn thương và khả năng thích ứng của nông hộ ở huyện Vũng Liêm liên quan đến xâm nhập mặn. Qua đó, góp phần định hướng xây dựng giải pháp thích ứng với xâm nhập mặn trong sản xuất nông nghiệp của nông hộ tại huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long.