Đánh giá thu nhập của nông hộ trong tiến trình xây dựng nông thôn mới tại huyện U Minh, tỉnh Cà Mau - Dương Chí Linh (Trường Đại học Trà Vinh, 2019)
Mục tiêu chung của nghiên cứu này là nhận ra sự thay đổi thu nhập của nông hộ trong tiến trình xây dựng Nông thôn mới. Xác định các yếu tố có tác động đến thu nhập trong quá trình thực hiện, qua đó đề xuất giải pháp nâng nâng cao thu nhập cho người dân góp phần phát triển vùng nông thôn ở huyện U Minh, tỉnh Cà Mau.