Đánh giá hiện trạng cung cấp và nhu cầu sử dụng nước sạch của người dân nông thôn ở huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh - Phạm Đức Tri (Trường Đại học Trà Vinh, 2019)
Nghiên cứu này nhằm đánh giá hiện trạng cung cấp, sử dụng nước sạch và nhu cầu sử nước sạch của người dân nông thôn ở huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh, từ đó đề xuất các chính sách phát triển dịch vụ cung cấp nước sạch phù hợp, giúp nâng cao tỷ lệ người dân sử dụng nước sạch góp phần cải thiện mức sống cho người dân nông thôn, góp phần hoàn thành tiêu chí xã nông thôn mới và thỏa mãn Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới.