Đánh giá hiệu quả sản xuất của mô hình nuôi tôm sú ở tỉnh Sóc Trăng - Nguyễn Thị Náo (Trường Đại học Trà Vinh, 2019)
Đề tài tập trung đánh giá hiệu quả sản xuất của các hộ nuôi tôm sú trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng, cụ thể là hiệu quả kỹ thuật (Technology efficiency - TE) và phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả chi phí của mô hình nuôi tôm sú trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng, từ đó đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả sản xuất mô hình nuôi tôm sú trong thời gian tới, nhằm gia tăng lợi nhuận cho người nuôi tôm sú trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng.