Nâng cao hiệu quả hoạt động tại quỹ đầu tư phát triển Trà Vinh - Đỗ Thanh Sang (Trường Đại học Trà Vinh, 2019)
Đánh giá hiệu quả hoạt động của Quỹ Đầu tư phát triển Trà Vinh từ đó đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động của Quỹ ĐTPT Trà Vinh trong thời gian tới.