Các yếu tố ảnh hưởng đến quyết định tham gia tổ hợp tác sản xuất trên biển tỉnh Trà Vinh - Phan Thị Ngọc Thơ (Trường Đại học Trà Vinh, 2019)
Đề tài này tập trung nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến quyết định tham gia Tổ hợp tác của các hộ sản xuất trên biển trên địa bàn tỉnh Trà Vinh. Từ đó, đề xuất các hàm ý chính sách khuyến khích các hộ sản xuất trên biển tham gia THT.