Nhập môn công nghệ thông tin - Nguyễn Khắc Quốc (Trường Đại học Trà Vinh, 2019)
Chương 1. Tổng quan về công nghệ thông tin. Chương 2. Ứng dụng và hướng phát triển. Chương 3. Phương pháp học tập hiệu quả.