Quản lý hành chính nhà nước và quản lý giáo dục và đào tạo - Lâm Thị Bạch Tuyết (Trường Đại học Trà Vinh, 2019)
Chương 1: Một số vấn đề cơ bản về nhà nước, quản lý hành chính nhà nước và công cụ, công chức. Chương 2: Quan điểm, đường lối của Đảng và Nhà nước về giáo dục và đào tạo. Chương 3: Luật giáo dục. Chương 4: Điều lệ, Quy chế, Quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo đối với giáo dục mầm non và giáo dục phổ thông. Chương 5: Thực tiễn giáo dục địa phương.