Giải pháp hoàn thiện công tác quản trị nguồn nhân lực tại liên đoàn lao động tỉnh Trà Vinh - Đào Thị Kim Thiêu (Trường Đại học Trà Vinh, 2019)
Đánh giá thực trạng công tác Quản trị Nguồn nhân lực tại Liên đoàn Lao động tỉnh Trà Vinh giai đoạn (2013 - 2017).Phân tích các yếu tố môi trường ảnh hưởng đến công tác Quản trị Nguồn nhân lực.Đề xuất các giải pháp hoàn thiện công tác Quản trị Nguồn nhân lực tại Liên đoàn Lao động tỉnh Trà Vinh trong thời gian tới.