Các nhân tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của doanh nghiệp về chất lượng dịch vụ kê khai thuế qua iHTKK tại cục thuế tỉnh Sóc Trăng - Trương Văn Năng (Trường Đại học Trà Vinh, 2019)
Trên cơ sở các nhân tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của doanh nghiệp về chất lượng dịch vụ kê khai thuế qua iHTKK tại Cục Thuế tỉnh Sóc Trăng thời gian qua, nghiên cứu đề xuất giải pháp nhằm nâng cao sự hài lòng của doanh nghiệp khai thuế qua mạng tại Cục Thuế tỉnh Sóc Trăng trong thời gian tới.