Mối quan hệ giữa độc lập dân tộc với dân chủ và hạnh phúc của nhân dân trong tư tưởng chính trị Hồ Chí Minh - TS. Nguyễn Văn Nguyên (Chính trị Quốc gia sự thật, 2019)
Chương 1: Cơ sở hình thành tư tưởng chính trị Hồ Chí Minh về mối quan hệ giữa độc lập dân tộc với dân chủ và hạnh phúc của nhân dân. Chương 2: Nội dung tư tưởng chính trị Hồ Chí Minh về mối quan hệ giữa độc lập dân tộc với dân chủ và hạnh phúc của nhân dân. Chương 3: Giải quyết mối quan hệ giữa độc lập dân tộc với dân chủ và hạnh phúc của nhân dân ở Việt Nam hiện nay theo tư tưởng chính trị Hồ Chí Minh.