Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến thu nhập của hộ Khmer trồng lúa trên địa bàn huyện Trần Đề, tỉnh Sóc Trăng - Lê Thị Huỳnh Anh (Trường Đại học Trà Vinh, 2019)
Nghiên cứu này được thực hiện nhằm phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến thu nhập của hộ Khmertrồng lúatrên địa bàn huyện Trần Đề, từ đó đề ra các hàm ý chính sách nhằm nâng cao thu nhập cho hộ Khmer trồng lúa trên địa bàn huyện Trần Đề.