Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến thu nhập hộ nông dân tại xã Ba Trinh, huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng - Nguyễn Thị Thu Thảo (Trường Đại học Trà Vinh, 2019)
Mục tiêu nghiên cứu của luận văn là phân tích và làm rõ các yếu tố về lao động, vốn, trình độ, kỹ thuật,… có ảnh hưởng tới thu nhập của hộ nông dân từ đó giúp nhân dân và chính quyền địa phương tham khảo để xây dựng các giải pháp nâng cao thu nhập của các hộ nông dân.