Giải pháp nâng cao thu nhập hộ nghèo trên địa bàn huyện Kế Sách - Trần Nguyễn Duy Tùng (Trường Đại học Trà Vinh, 2019)
Luận văn nghiên cứu thực trạng các yếu tố tác động đến hộ nghèo. Đặc biệt là các yếu tố sản xuất và thu nhập của hộ nghèo ở huyện Kế Sách. Từ đó, đề xuất một số giải pháp tăng thu nhập cho hộ nghèo nhằm nâng cao mức sống của người dân Kế Sách.