Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến quyết định đầu tư mở rộng của các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng - Nguyễn Thị Ngọc Hân (Trường Đại học Trà Vinh, 2019)
Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến quyết định đầu tư mở rộng của các doanh nghiệp, từ đó đề xuất hàm ý chính sách nhằm khuyến khích các doanh nghiệp mở rộng đầu tư sản xuất kinh doanh trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng.