Giải pháp thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới tại huyện Cầu Kè, tỉnh Trà Vinh - Trần Thanh Trúc (Trường Đại học Trà Vinh, 2019)
Phân tích, đánh giá thực trạng xây dựng nông thôn mới tại Huyện Cầu Kè. Đề xuất giải pháp thúc đẩy XDNTM trên địa bàn Huyện trong thời gian tới.