Đại lễ Vu lan ở huyện Cầu Kè, tỉnh Trà Vinh - Trương Thị Cẩm Loan (Trường Đại học Trà Vinh, 2019)
Tìm hiểu về nét độc đáo của Đại lễ Vu Lan ở các điểm tín ngưỡng của người Hoa trên địa bàn Cầu Kè mà ít nơi nào có được.