Hoàn thiện công tác quản lý phòng, chống sản xuất và buôn bán hàng giả tại chi cục quản lý thị trường tỉnh Tiền Giang - Lương Hồng Tâm (Trường Đại học Trà Vinh, 2019)
Phân tích thực trạng công tác quản lý phòng, chống sản xuất và buôn bán hàng giả tại Chi cục QLTT tỉnh Tiền Giang, đề xuất các giải pháp để hoàn thiện công tác quản lý phòng, chống sản xuất và buôn bán hàng giả trong thời gian tới