Hoàn thiện công tác kiểm soát chi đầu tư xây dựng cơ bản qua kho bạc nhà nước Bình Đại, tỉnh Bến Tre - Đinh Việt Bảo (Trường Đại học Trà Vinh, 2019)
Hoàn thiện công tác kiểm soát chi đầu tư xây dựng cơ bản qua Kho bạc Nhà nước, góp phần hạn chế nợ động khối lượng đầu tư xây dựng cơ bản, nhằm tiết kiệm, chống thất thoát, lãng phí trong chi ngân sách nhà nước trên địa bàn huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre.