Các yếu tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của người dân về chất lượng dịch vụ hành chính công tại ủy ban nhân dân huyện Trà Ôn, tỉnh Vĩnh Long - Nguyễn Diệu Hằng (Trường Đại học Trà Vinh, 2019)
Xác định được các yếu tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của người dân về chất lượng dịch vụ hành chính công tại UBND huyện Trà Ôn, tỉnh Vĩnh Long. Xác định mức độ tác động cụ thể từng yếu tố đến sự hài lòng của người dân về chất lượng dịch vụ hành chính công tại UBND huyện Trà Ôn, tỉnh Vĩnh Long. Kiểm tra sự khác biệt về mức độ hài lòng của người dân về chất lượng dịch vụ hành chính công tại UBND huyện Trà Ôn, tỉnh Vĩnh Long theo các đặc điểm cá nhân như: giới tính, độ tuổi, nghề nghiệp, trình độ học vấn. Từ kết quả nghiên cứu, đề xuất một số hàm ý chính sách dành cho Ban lãnh đạo trong việc nâng cao sự hài lòng của người dân về chất lượng dịch vụ hành chính công tại UBND huyện.