Hoàn thiện hoạt động kiểm soát chi vốn đầu tư xây dựng cơ bản tại Kho bạc Nhà nước Trà Vinh - Bùi Văn Buông (Trường Đại học Trà Vinh, 2019)
Trên cơ sở thực trạng hoạt động kiểm soát chi vốn đầu tư xây dựng cơ bản tại hệ thống Kho bạc Nhà nước Trà Vinh, đề tài đề xuất một số giải pháp nhằm hoàn thiện hoạt động kiểm soát chi vốn đầu tư xây dựng cơ bản tại Kho bạc Nhà nước Trà Vinh trong thời gian tới.