Hoàn thiện công tác quản lý dự án đầu tư công trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu - Huỳnh Chí Nguyện (Trường Đại học Trà Vinh, 2019)
Đề tài tập trung nghiên cứu hoạt động công tác quản lý dự án đầu tư công trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu trong giai đoạn 2012-2017, để từ đó đưa ra các giải pháp nhằm “Hoàn thiện công tác quản lý dự án đầu tư công trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu” trong thời gian tới, cụ thể là giai đoạn 2018-2020 và các giai đoạn tiếp theo.