Quảng cáo nhằm cạnh tranh không lành mạnh theo pháp luật Việt Nam - La Văn Bé (Trường Đại học Trà Vinh, 2019)
Phân tích khung pháp lý điều chỉnh hành vi quảng cáo nhằm cạnh tranh không lành mạnh, trong đó chủ yếu nghiên cứu các quy định của pháp luật cạnh tranh. Trên cơ sở đó, rút ra những hạn chế, bất cập của pháp luật và đề xuất các giải pháp nhằm hoàn thiện pháp luật.