Hoàn thiện công tác kiểm soát chi thường xuyên ngân sách Nhà nước qua Kho bạc Nhà nước Gò Công Tây tỉnh Tiền Giang - Nguyễn Trung Hiền (Trường Đại học Trà Vinh, 2019)
Phân tích, đánh giá thực trạng công tác kiểm soát chi thường xuyên NSNN tại KBNN huyện Gò Công Tây tỉnh Tiền Giang, phân tích các nhân tố ảnh hưởng để từ đó đưa ra các giải pháp nhằm hoàn thiện công tác kiểm soát chi thường xuyên ở địa bàn nghiên cứu trong những năm tới.