150 tình huống pháp luật về xử phạt vi phạm hành chính - Thế Anh (Khoa học Xã hội, 2019)
Giới thiệu 150 tình huống pháp luật tiêu biểu thường gặp về xử phạt vi phạm hành chính trong các lĩnh vực giao thông, y tế, xây dựng, đất đai, kinh doanh, bảo hiểm xã hội... để mỗi người biết được quyền, nghĩa vụ của mình trong các trường hợp cụ thể và cơ quan, đơn vị nào có trách nhiệm giải quyết; các trình tự, thủ tục cần thiết.