Pháp luật về chia tài sản chung của vợ chồng khi ly hôn - Lê Thị Bảo Khuyên (Trường Đại học Trà Vinh, 2019)
Đề tài nghiên cứu một cách tổng quát các vấn đề lý luận cơ bản và qui định của pháp luật về chia tài sản vợ chồng khi ly hôn dựa trên các văn bản pháp lí có liên quan trong thực tiễn hoạt động xét xử giải quyết tranh chấp tài sản chung của vợ chồng khi ly hôn tại TAND tỉnh Trà Vinh. Qua đó phát hiện những vấn đề còn bất cập trong các quy định của pháp luật, từ đó đề xuất những kiến nghị nhằm hoàn thiện các quy định của pháp luật.