Bán đấu giá tài sản trong hoạt động thi hành án dân sự - Thạch Thị Sa Thy (Trường Đại học Trà Vinh, 2020)
Làm rõ những vấn đề lý luận về bán đấu giá tài sản thi hành án dân sự trong pháp luật thi hành án dân sự Việt Nam; nghiên cứu thực tiễn áp dụng pháp luật và một số kiến nghị hoàn thiện pháp luật về bán đấu giá tài sản trong thi hành án dân sự.