Phân tích hiệu quả sản xuất mô hình canh tác lúa giống Đài Thơm 8 cấp xác nhận 1 tại tỉnh Trà Vinh - Trịnh Minh Khoa (Trường Đại học Trà Vinh, 2020)
Đánh giá hiệu quả sản xuất và phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả kỹ thuật của mô hình canh tác lúa giống Đài Thơm 8 cấp XN 1 tại tỉnh Trà Vinh, từ đó đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả sản xuất của mô hình trên địa bàn tỉnh.