Đánh giá hiệu quả tài chính mô hình dê thịt tại tỉnh Trà Vinh - Lê Thành Trung (Trường Đại học Trà Vinh, 2020)
Đánh giá hiệu quả tài chính mô hình nuôi dê thịt trên địa bàn tỉnh Trà Vinh, từ đó đề xuất một số giải pháp nâng cao hiệu quả tài chính chăn nuôi dê thịt trong thời gian tới.