Đánh giá hiệu quả tài chính mô hình tôm - lúa và tôm thẻ chân trắng thâm canh ở huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh - Lê Văn Cường (Trường Đại học Trà Vinh, 2020)
Mục tiêu tổng quát của nghiên cứu là xác định mô hình nuôi tôm hiệu quả và những yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả tài chính mô hình nuôi tôm. Qua đó, đề xuất giải pháp và cung cấp luận chứng để làm tham chiếu kiến nghị qui hoạch vùng nuôi tôm thích hợp tại hai xã Long Hòa, Hòa Minh-huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh.