Kinh tế học đại cương - Ths. Nguyễn Thanh Hùng (Trường Đại học Trà Vinh, 2020)
Chương 1: Những vấn đề chung về kinh tế học. Chương 2: Cung, cầu và giá thị trường. Chương 3: Lý thuyết lựa chọn của người tiêu dùng. Chương 4: Lý thuyết về sản xuất và chi phí. Chương 5: Hành vi của các doanh nghiệp trong các loại thị trường. Chương 6: Tổng sản phẩm quốc dân và tổng sản phẩm quốc nội. Chương 7: Lạm phát và thất nghiệp. Chương 8: Tổng cầu và chính sách tài khóa.