Thực trạng công tác soạn thảo văn bản hành chính tại trung tâm giáo dục thường xuyên tỉnh Trà Vinh - Thạch Thị Sô Thia Ni (Trường Đại học Trà Vinh, 2020)
- Đưa ra cơ sở lý luận về công tác soạn thảo văn bản hành chính. - Tìm hiểu thực trạng công tác soạn thảo văn bản hành chính tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Trà Vinh. - Đưa ra một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả của công tác soạn thảo văn bản hành chính tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Trà Vinh.