Thực trạng công tác soạn thảo văn bản hành chính tại Uỷ ban Nhân dân xã Long Toàn, thị xã Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh - Võ Lê Huyền Trang (Trường Đại học Trà Vinh, 2020)
Phân tích, đánh giá thực trạng và nêu ra một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động soạn thảo văn bản hành chính tại Ủy ban nhân dân xã Long Toàn, thị xã Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh.