Văn hóa quốc tế - Nguyễn Diệp Phương Nghi (Chương 1: Trung Quốc. Chương 2: Nhật Bản. Chương 3: Malaysia. Chương 4: Mỹ. Chương 5: Pháp. Chương 6: Canada., 2020)
Chương 1: Trung Quốc. Chương 2: Nhật Bản. Chương 3: Malaysia. Chương 4: Mỹ. Chương 5: Pháp. Chương 6: Canada.