Xử lý thư và công văn - Dương Tuấn Vũ. (Trường Đại học Trà Vinh, 2020)
Chương 1: Tổng quan về công tác văn thư. Chương 2: Tổ chức quản lý công tác văn thư trong các cơ quan, tổ chức. Chương 3: Tổ chức quản lý và sử dụng con dấu.