Toán cao cấp - Ngành khoa học cây trồng - Phạm Minh Triển (Trường Đại học Trà Vinh, 2020)
Chương I: Giới hạn dãy số, giới hạn hàm số một biến số. Chương II: Đạo hàm và vi phân của hàm một biến số. Chương III: Tích phân của hàm một biến số. Chương IV: Phép tính vi phân hàm nhiều biến. Chương V: Ma trận, định thức và hệ phương trình tuyến tính. Chương VI: Phương trình vi phân.