Vi tích phân A1 - Cao Hữu Hòa (Trường Đại học Trà Vinh, 2020)
Chương 1: Hàm số - Giới hạn _ Liên tục. Chương 2: Đạo hàm - Vi phân phân hàm một biến số. Chương 3: Phép tính tích phân hàm một biến số. Chương 4: Tích phân suy rộng. Chương 5: Lý thuyết chuỗi.