Toán cao cấp - Cao Hữu Hòa (Trường Đại học Trà Vinh, 2020)
Chương bổ sung: Các trường số. Chương 1: Hàm số - Giới hạn - Liên tục. Chương 2: Đạo hàm - Vi phân - Tính tích phân hàm một biến số. Chương 3: Lý thuyết sơ cấp về ma trận. Chương 4: Đạo hàm - Vi phân - Cực trị hàm nhiều biến. Chương 5: Các bài toán ứng dụng cơ bản trong kinh tế.