Nhập môn lý thuyết xác suất và thống kê toán - Lý Thành Tiến (Trường Đại học Trà Vinh, 2020)
Chương 1: Xác suất, công thức tính xác suất. Chương 2: Biến ngẫu nhiên, véc tơ ngẫu nhiên. Chương 3: Mẫu ngẫu nhiên và các quy luật phân phối. Chương 4: Ước lượng tham số tổng thể. Chương 5: Kiểm định giả thiết thống kê.