Vi tích phân A2 - Nguyễn Văn Tiên (Trường Đại học Trà Vinh, 2020)
Chương 1: Đạo hàm và vi phân của hàm nhiều biến. Chương 2: Tích phân bội. Chương 3: Tích phân đường - Tích phân mặt. Chương 4: Phương trình vi phân.