Thực hành hóa học vô cơ 2 - Huỳnh Thị Hồng Hoa (Trường Đại học Trà Vinh, 2020)
Chương 1: Xác định một số chỉ tiêu của nước. Chương 2: Điều chế một số hợp chất vô cơ. Phụ lục 1: Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về nước thải sinh hoạt. Phụ lục 2: Chất lượng nước - Xác định tổng canxi và magiê - Phương pháp chuẩn độ EDTA.