Thực hành hóa học phân tích 2 - Nguyễn Thiện Thảo (Trường Đại học Trà Vinh, 2020)
Chương 1: Xác định hệ dung môi chạy sắc ký bằng TLC. Chương 2: Xác định hàm lượng Methanol trọng rượu bằng GC. Chương 3: Xác định hàm lượng Vitamin C bằng máy HPLC.