Thực tập phân tích công cụ 2 - Nguyễn Thị Anh Thư (Trường Đại học Trà Vinh, 2020)
BÀI 1: Vận hành thiết bị DSC Q200. BÀI 2: Xác định nhiệt độ chuyển pha và độ tinh khiết của vật liệu. BÀI 3: Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến kết quả phân tích DSC. BÀI 4: Vận hành thiết bị TGA Q500. BÀI 5: Ứng dụng TGA phân tích vật liệu.