Quản lí dự án xây dựng - ThS. Huỳnh Văn Hiệp (Trường Đại học Trà Vinh, 2020)
Chương 1: Các khái niệm cơ bản về quản lí dự án xây dựng. Chương 2: Xác định kinh phí đầu tư của dự án. Chương 3: Hoạch định và lập tiến độ dự án. Chương 4: Hoàn thành dự án.