Tin học chuyên ngành 2 (SAP & ETAB) - Huỳnh Hữu Trí (Trường Đại học Trà Vinh, 2020)
Chương 1: Các chức năng của phần mềm. Chương 2: Tính nội lực Dầm. Chương 3: Tính nội lực khung phẳng. Chương 4: Tính nội lực khung không gian. Chương 5: Tính nội lực Dầm trên nền đàn hồi. Chương 6: Thiết kế Dàn thép.