Đồ án kết cấu bê tông cốt thép 1 - Đoàn Công Chánh (Trường Đại học Trà Vinh, 2020)
Chương 1: Khái quát về sàn sườn toàn khối có bản dầm. Chương 2: Thiết kế sàn sườn toàn khối có bản dầm. Chương 3: Ví dụ ứng dụng tính toán bản sàn, dầm phụ và dầm chính.