Kết cấu thép - Gỗ 1; Kết cấu thép - gỗ 1 - ThS. Nguyễn Vy Thanh; ThS. Nguyễn Vy Thanh (Trường Đại học Trà Vinh, 2020)
Chương 1: Xác định sơ lược khái niệm về kết cấu thép. Chương 2: Phân tích vật liệu thép xây dựng. Chương 3: Xác định liên kết trong kết cấu thép. Chương 4: Tính toán dầm thép, cột thép và dàn thép. Chương 5: Xác định gỗ dùng trong xây dựng. Chương 6: Tính toán cấu kiện gỗ cơ bản.