Kiến trúc công trình - Kỷ Minh Hưng (Trường Đại học Trà Vinh, 2020)
Chương 1: Tổng quan về kến trúc. Chương 2: Cơ sở thiết kế kiến trúc. Chương 3: Không gian kiến trúc. Chương 4: Nguyên tắc thiết kế. Chương 5: Yếu tố vật lý - kỹ thuật.